เนย์มาร์ หวังงัดฟอร์มแจ่มในการเล่น เอล กลาซิโก้ ครั้งแรก

เนย์มาร์

เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิลของ “เจ้าบุญทุ่ม”บาร์เซโลน่า กำลังจะได้ลงเล่นในศึกสำคัญอย่าง เอล กลาซิโก้ ของสเปนเป็นครั้งแรก นับจากย้ายมาจาก ซานโตสในบราซิลประเทศบ้านเกิดของเขา

เอล กลาซิโก้ สำคัญกับทุกคนมากๆ เนย์มาร์เผย

เขาเคยดู เอล กลาซิโก้ เมื่อปี 2005 ที่โรนัลโด้ ยิงได้ สองประตู นั้นเป็นสิ่งที่เขาจำได้ในฐานะชาวบราซิล และนี่จะเป็นครั้งแรกของเขาและเขาก็หวังว่าจะทำผลงานได้อย่างดีในการเล่น เอล กลาซิโก้ ครั้งแรก และเขายังได้เผยถึงการได้คุยกับ มาร์เซโล่ แบคซ้ายทีมชาติบราซิลของ เรอัล มาดริด ที่กำลังจะเจอกันในศึก เอ, กลาซิโก้ ด้วยว่า พวกเขามีความสนิทสนมกันมาก มาร์เซโล่ได้แลกเปลี่ยนความคิดให้เขาฟังบ้าง แต่เขาก็คิดว่าเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่มีความสำคัญเหมือนกับเกมอื่นๆ  เขาไม่ได้กังวลอะไรมากไปเป็นพิเศษเท่าไรนักนะ แม้ มาร์เซโล จะเป็นเพื่อนที่ดีของเขา แต่เขาได้บอกมาร์เซโล่ไปแล้วว่า เอล กลาซิโก้ ครั้งนี้เขาจะชนะนะ

ขณะที่ อันเดรียส อิเนียสต้า มิดฟิลด์คนสำคัญของทีม ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เกมกับ มิลานเป็นอะไรที่ยากจริงๆ มิลานตั้งรับได้อย่างดีจริงๆ พวกเขามีระเบียบวินัยมาก แต่ตอนนี้พวกเราผ่านเกมนั้นมาแล้ว เรากำลังมีสมาธิมุ่งหน้าไปที่เกมกับ เร อัล มาดริด ในศึก เอล กลาซิโก้ ในคืนวันเสาร์แล้ว